Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Giáo viên trường Việt Úc mắc Covid-19, 100 thầy trò thành F1

Trường Quốc tế Việt Úc, TP.HCM, đang đề nghị cho học sinh thuộc diện F1 được cách ly tại khách sạn thay vì khu cách ly tập trung.

Tối 1/6, đại diện trường Quốc tế Việt Úc (VAS) xác nhận một giáo viên người nước ngoài của trường mắc Covid-19. Người này giảng dạy chương trình Cambridge tại cơ sở 3/2 (quận 10, TP.HCM), ở cùng tầng tại tòa nhà Riviera Point (quận 7) với ca nhiễm được công bố ngày 29/5.

Trường Quốc tế Việt Úc xác định có hơn 100 học sinh, giáo viên, nhân viên là F1 của trường hợp này.

{keywords}

Trường Quốc tế Việt Úc cơ sở 3/2, quận 10, TP.HCM.

Đại diện nhà trường giải thích trường đã chuyển hoạt động dạy học sang hình thức trực tuyến từ ngày 10/5. Tuy nhiên, ngày 19/5, 21/5 và 26/5, kỳ thi chứng chỉ trung học đại cương quốc tế (IGCSE) diễn ra tại cơ sở 3/2 của trường theo lịch của Hội đồng khảo thí quốc tế Đại học Cambridge.

Ngày 19/5, giáo viên mắc Covid-19 có làm nhiệm vụ coi thi nên tiếp xúc với học sinh và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong thời gian coi thi, giáo viên này lại không đeo khẩu trang nghiêm ngặt.

Phía nhà trường cho biết đang làm việc với cơ quan chức năng để có thể sắp xếp cho học sinh thuộc diện F1 đi cách ly tại khách sạn. Nhà trường sẽ chi trả toàn bộ chi phí cách ly, ngoại trừ chi phí cá nhân phát sinh.

Hàng nghìn giáo viên, học sinh cả nước phải đi cách ly vì Covid-19

Hàng nghìn giáo viên, học sinh cả nước phải đi cách ly vì Covid-19

Hàng nghìn giáo viên và học sinh tại các địa phương trên cả nước đã phải đi cách ly tập trung do liên quan đến các ca mắc Covid-19. Trong số này, cũng có cả những trường hợp giáo viên và học sinh mắc bệnh.

Theo Zing

Không hỗ trợ iframe

Không hỗ trợ iframe

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận