Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Vĩnh Phúc thưởng hơn 1 tỷ đồng cho thầy trò đoạt giải Olympic quốc tế

Số tiền trên bao gồm 900 triệu đồng tiền thưởng của tỉnh và 180 triệu đồng tiền thưởng của Hội – Quỹ khuyến học cho 2 học sinh và 3 giáo viên có học sinh đoạt các Huy chương Olympic quốc tế năm 2021.

Chiều 29/7, Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng các giáo viên hướng dẫn và học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế năm 2021.

Tại buổi lễ, ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã trao thưởng cho em Hà Mạnh Duy – Huy chương Bạc Olympic Sinh học quốc tế số tiền 300 triệu đồng; em Vũ Ngọc Bình – Huy chương Đồng Olympic Toán quốc tế số tiền 200 triệu đồng.

{keywords}
Ông Nguyễn Trung Hải, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao thưởng cho hai em Hà Mạnh Duy và Vũ Ngọc Bình.

Ngoài ra, 2 cô giáo Tạ Thị Thu Hiền và Trần Thanh Hương – những người trực tiếp giảng dạy em Hà Mạnh Duy được thưởng số tiền 240 triệu đồng.

Thầy giáo Lê Xuân Đại – người trực tiếp giảng dạy cho em Vũ Ngọc Bình được thưởng số tiền 160 triệu đồng.

{keywords}
Cô giáo Tạ Thị Thu Hiền, Trần Thanh Hương và thầy giáo Lê Xuân Đại được UBND tỉnh Vĩnh Phúc biểu dương vì có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi quốc tế 

Mức thưởng trên được áp dụng theo Nghị quyết số 40/2019/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc về chính sách thưởng cho học sinh, sinh viên, giáo viên có học sinh, sinh viên đạt giải, đỗ thủ khoa trong các kỳ thi, cuộc thi học sinh giỏi, sinh viên giỏi các cấp, có hiệu lực từ năm 2019.

Ngoài ra, Hội – Quỹ khuyến học tiếp tục tặng thưởng cho thầy trò đoạt Huy chương Bạc quốc tế với tổng số tiền 100 triệu đồng; thầy trò đoạt Huy chương Đồng quốc tế tổng số tiền 80 triệu đồng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn bày tỏ sự xúc động, tự hào về kết quả của ngành giáo dục trong năm học nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Ông Văn cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh luôn quan tâm đồng hành, hỗ trợ để ngành giáo dục Vĩnh Phúc có kết quả xuất sắc trong năm học này.

Thanh Hùng

Nam sinh Vĩnh Phúc giành HC Bạc Olympic quốc tế bỏ ý định gap year

Nam sinh Vĩnh Phúc giành HC Bạc Olympic quốc tế bỏ ý định gap year

Danh ngôn của Leonardo da Vinci: “Học hỏi là điều duy nhất mà trí tuệ không bao giờ mệt mỏi, không bao giờ sợ hãi và không bao giờ tiếc nuối” – là câu nói truyền cảm hứng cho chàng trai giành tấm huy chương Bạc Olympic quốc tế Sinh học 2021. 

Con gái bác bảo vệ giành huy chương Toán quốc tế

Con gái bác bảo vệ giành huy chương Toán quốc tế

Với Chu Thị Thanh – nữ sinh duy nhất của đội tuyển IMO Việt Nam, việc học toán diễn ra tự nhiên, “vì yêu mà học, càng học càng khao khát tìm hiểu thêm”.

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận