Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Trường tiểu học thông tin về học sinh lớp 5 bị điện giật tử vong

Trường Tiểu học Thái Thịnh (quận Đống Đa) vừa có báo cáo gửi Sở GD-ĐT TP Hà Nội và UBND quận về sự việc học sinh lớp 5 của trường tử vong do điện giật tại nhà.

Theo báo cáo của nhà trường, em H.H.D (trú tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, hiện là học sinh lớp 5B của trường) đã tử vong vào lúc 7h30 sáng ngày 10/9 vì điện giật khi ở nhà.

Thời gian đó, mẹ cháu đã đi làm, bố ra ngoài có việc riêng. Trong lúc bố ra ngoài, ở nhà chỉ có em D. và em gái học lớp 3.

Theo lịch học hàng ngày của lớp 5B, thì 7h50 phút, các học sinh sẽ vào phòng học trực tuyến để điểm danh và 8h bắt đầu tiết học đầu tiên. Theo quy trình, giáo viên chủ nhiệm sẽ báo cáo sĩ số với ban giám hiệu nhà trường.

Buổi sáng hôm nay 10/9, do đường truyền mạng không ổn định nên cô giáo chủ nhiệm và một số học sinh không vào được phòng học trực tuyến lúc đầu giờ sáng.

Sau khi hết tiết 2 môn Tin học – khoảng 9h15, cô giáo chủ nhiệm vào phòng học trực tuyến nhưng không thấy học sinh nên đã gọi điện cho phụ huynh và không liên lạc được.

Khoảng 11h, có phụ huynh lớp 5B đã biết sự việc và báo với giáo viên chủ nhiệm là em D. đã mất do người nhà đến phường báo.

Nhận được thông tin, giáo viên chủ nhiệm đã liên lạc với gia đình nhưng vẫn không liên lạc được.

Sau đó, cô giáo đã liên lạc được với người bác của cháu và biết thông tin, rồi báo cáo sự việc với ban giám hiệu trường.

{keywords}
Hiện trường vụ việc bé trai tử vong vì điện giật.

Nhận được tin báo từ giáo viên, hiệu trưởng đã liên lạc với gia đình học sinh nhưng không được. Bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhà trường đã liên lạc được với người thân của em D. và được biết thời gian cử hành lễ tang vào hồi 14h45 cùng ngày.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thái Thịnh đã cử đại diện ban giám hiệu cùng đại diện hội cha mẹ học sinh trường và giáo viên chủ nhiệm thăm hỏi và đến lễ tang vào chiều nay để chia sẻ với gia đình.

Sau sự việc này, Trường Tiểu học Thái Thịnh cho biết, sẽ tiếp tục yêu cầu giáo viên chủ nhiệm phổ biến lại những điều cần lưu tâm để hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho các học sinh trong quá trình học trực tuyến tại nhà.

Thanh Hùng

Học sinh lớp 4 bị điện giật tử vong ở Hà Nội

Học sinh lớp 5 bị điện giật tử vong ở Hà Nội

Bé trai 10 tuổi ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) không may bị điện giật chết thương tâm khi đang học trực tuyến ở nhà.

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận