Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương – Việt Trì, Phú Thọ tổ chức xét nghiệm COVID- 19 cho học sinh tham gia kỳ thi cuối khoá

Được sự quan tâm chỉ đạo, đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ, Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, ngày 25 tháng 6 năm 2021 Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương – Việt Trì, Phú Thọ đã phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Việt Trì tổ chức xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp PCR cho 100% học sinh về trường tham dự kỳ thi cuối khoá năm học 2020-2021. Theo kế hoạch của Nhà trường để đảm bảo trong công tác phòng dịch, kỳ thi cuối khoá sẽ được chia thành 05 đợt, trong ngày 25/6/2021 đã tiến hành xét nghiệm cho 234 em học sinh, số học sinh còn lại sẽ được xét nghiệm trong các đợt thi tiếp theo. Tại khu vực lấy mẫu xét nghiệm, học sinh được lực lượng y tế, thầy cô giáo hướng dẫn khai báo y tế, ngồi giãn cách, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sau đó được lấy mẫu xét nghiệm.

Với việc xét nghiệm COVID-19 cho 100% học sinh khi trở về trường tham gia kỳ thi cuối khoá sẽ tạo tâm lý yên tâm cho cán bộ viên chức, người lao động, học sinh và phụ huynh.

Nguồn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận