Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Trường ĐH Quốc tế công bố điểm chuẩn từ điểm thi tốt nghiệp THPT

Trường Đại học Quốc tế, ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Phương thức này được thay thế cho phương thức xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực do trường tổ chức nhưng không thể thực hiện do dịch Covid-19.

Với phương thức này, điểm chuẩn = (tổng điểm trung bình 3 năm THPT của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển + tổng điểm thi THPT 2021 của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển)/2 + Điểm ưu tiên (nếu có).

Xét theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu từng ngành. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ là điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL iBT.

Ba ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Anh có điểm chuẩn 27, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm chuẩn 26,5 và ngành Quản trị kinh doanh có điểm chuẩn 26.

Cụ thể điểm chuẩn như sau:

{keywords}

Lê Huyền

Chỉ 5 - 6 điểm/môn trong học bạ đã trúng tuyển nhiều trường đại học

Chỉ 5 – 6 điểm/môn trong học bạ đã trúng tuyển nhiều trường đại học

Đường vào đại học “thênh thang” khi chỉ 18 điểm học bạ 3 môn hoặc 30 điểm theo 5 học kỳ THPT, thí sinh cũng trúng tuyển vào nhiều trường.

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận