Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Thí sinh đến nhầm địa chỉ, công an đem xe chuyên dụng chở đến đúng điểm thi

Sáng nay, ngày thi đầu tiên vào lớp 10 ở Hà Nội có khá nhiều trường hợp đến nhầm điểm thi. Rất may cho đến thời điểm này chưa ghi nhận trường hợp phải bỏ thi vì lý do đến muộn.

Trên mạng xã hội, các phụ huynh truyền tay nhau hình ảnh nhiều học sinh có mặt tại Trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình. Tuy nhiên, các em này đến nhầm địa chỉ, điểm thi đúng ra là Trường THCS Nguyễn Trãi ở phố Giang Văn Minh.

Theo các phụ huynh, rất may mắn là, Công an phường Giảng Võ cùng các tình nguyện viên đã nỗ lực kịp thời đưa các em sang đúng địa điểm thi.

Trao đổi với VietNamNet, một cán bộ làm công tác thi tại địa điểm trên xác nhận thông tin này.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

Các em được công an và tình nguyện viên đưa lên xe di chuyển sang điểm thi
{keywords}

Cũng trong sáng nay, tại điểm thi Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, 1 thí sinh đến nhầm địa điểm đã được Đại uý Hoàng Ngọc Thành (Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an TP Hà Nội) dùng xe chuyên dụng chở đến điểm thi đúng giờ.

“Phụ huynh đưa thí sinh đến bằng ô tô, cho biết không chú ý địa điểm thi nên bị nhầm và nhắn “nhờ các anh giúp cháu” – anh Thành chia sẻ.

browser not support iframe.

Theo ghi nhận của VietNamNet, đa số các trường hợp nhầm lẫn do phụ huynh, học sinh nhầm giữa tên trường Tiểu học, THCS và THPT, ví dụ như THPT Lê Quý Đôn – Cầu Giấy và THPT Lê Quý Đôn – Hà Đông, THCS Lê Quý Đôn – Hà Đông; THCS Phan Đình Giót và Tiểu học Phan Đình Giót…

Kỳ thi vào lớp 10 năm 2021

Kỳ thi vào lớp 10 năm 2021

Thông tin kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 mới nhất. Thông tin đề thi, đáp án, điểm xét tuyển các trường, tra cứu điểm thi toàn quốc.

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

Trưa nay 12/6, 93.000 thí sinh dự thi vào lớp 10 ở Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn tiếng Anh. Sau đây là Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn làm bài thi Văn vào lớp 10 Hà Nội

Hướng dẫn làm bài thi Văn vào lớp 10 Hà Nội

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn tại Hà Nội năm 2021

Đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh ở Hà Nội

Đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh ở Hà Nội

Sáng nay, hơn 93.000 học sinh 2k6 đã hoàn thành bài thi môn Tiếng Anh thi vào lớp 10 ở Hà Nội. Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại Hà Nội năm 2021 có thời gian làm bài trong khoảng 60 phút.

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận