Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

NỘI QUY NHẬN LỚP

Gia sư vui lòng đọc kỹ trước khi nhận lớp, nội dung này sẽ được thông báo mỗi khi gia sư xác nhận nhận lớp bất kỳ.

Điều 1: Giáo viên, sinh viên truy cập vào đây để xem danh sách lớp dạy, khi tìm được lớp dạy phù hợp hãy gọi điện hoặc nhắn tin SMS hoặc Zalo (số điện thoại trung tâm 0832.27.27.72).

Trung tâm thu phí nhận lớp 25% tiền lương tháng đầu tiên (chỉ đóng một lần duy nhất khi nhận lớp, phí có thể đóng trực tiếp tại trung tâm hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng / ví điện tử). Sau khi nhận được phí giới thiệu lớp, trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ của phụ huynh hoặc học viên.

Điều 2: Trách nhiệm của gia sư là phải liên hệ ngay với phụ huynh để sắp xếp lịch gặp mặt / lịch học và báo lại cho trung tâm chậm nhất là 2h (nếu trong giờ làm việc) hoặc đầu ngày làm việc hôm sau.

Gia sư cần phải lưu ý rằng phụ huynh sẽ có nhiều lựa chọn, phụ huynh có thể liên hệ cùng lúc đến nhiều trung tâm gia sư và thường sẽ chọn gia sư sắp xếp liên hệ và đến gặp sớm nhất.

Điều 3: Theo đúng lịch đã hẹn với phụ huynh / học viên, gia sư cần có mặt đúng giờ. Tác phong lịch sự, gọn gàng.

Gia sư cần lưu ý ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Theo thống kê đa số phụ huynh sẽ hủy lớp nếu gia sư không có mặt như đã hẹn. Trường hợp phụ huynh hủy lớp do gia sư không có mặt như đã hẹn trung tâm sẽ từ chối hoàn phí với bất kỳ lí do nào. Nếu rơi vào tình huống bất khả kháng dẫn đến việc gia sư không thể có mặt như đã hẹn, gia sư cần thông báo trước giờ hẹn gặp với trung tâm để tìm phương án giải quyết và cũng là căn cứ để hoàn phí nếu gia sư không thể tiếp tục dạy lớp đó.

Điều 4: Trong trường hợp vấn đề xuất phát từ phía phụ huynh / học viên (ví dụ: phụ huynh gọi lại báo sẽ sắp xếp lịch sau hoặc số lượng môn học / số lượng học viên / lịch học thay đổi theo hướng bất lợi cho gia sư) thì gia sư cần báo ngay cho trung tâm qua các kênh: Fanpage Facebook, Zalo / điện thoại / SMS số 0832 27 27 72, Zalo OA Trung tâm gia sư Hạnh Phúc chậm nhất 2h.

Dấu hiệu để gia sư nhận biết sự cố khi nhận lớp là phụ huynh sẽ “từ chối khéo” bằng các lý do tế nhị như “sẽ xếp lịch sau”, “sẽ liên hệ lại sau”, “cần phải hỏi thêm ý kiến vợ hoặc chồng hoặc học sinh”, …

Điều 5: Không được tự ý chuyển nhượng lại lớp cho người khác, tự tăng học phí hoặc thay đổi những điều khoản đã thống nhất ban đầu giữa Trung tâm, Phụ huynh và Gia sư.

Mọi sự điều chỉnh (về học phí, thay đổi thời gian dạy, thay đổi gia sư,…) đều cần thông báo và được sự đồng ý của Trung tâm. Trung tâm từ chối hoàn phí với mọi vấn đề phát sinh từ phía Gia sư dẫn đến lớp bị hủy hoặc phụ huynh khiếu nại với Trung tâm.

Điều 6: Gia sư lưu ý nghiên cứu kỹ đường đi trước khi nhận lớp (thông qua Google map, các lớp Trung tâm đều sẽ ghi chú tên đường, phường, quận).

Trung tâm không giải quyết cho các trường hợp gia sư nhận lớp rồi sau đó vì đường xa mà không đến dạy.

Điều 7: Nếu lớp bị sự cố do các lý do không xuất phát từ phía gia sư như các điều ở trên trung tâm sẽ hoàn phí theo tỉ lệ:

 • 100% nếu lớp đã dạy được bằng hoặc dưới 1 tuần (<=7 ngày);
 • 75% nếu lớp đã dạy được trên 1 tuần (>7 ngày) và bằng hoặc dưới 2 tuần (<=14 ngày);
 • 50% nếu lớp đã dạy được trên 2 tuần (>14 ngày) và bằng hoặc dưới 3 tuần (<=21 ngày);
 • 0% nếu lớp đã dạy được trên 3 tuần (>21 ngày);
 • Kể từ tuần thứ 3 trở đi hợp đồng coi như chấm dứt. Buổi đầu tiên được tính từ ngày gia sư đóng phí nhận lớp.

Điều 8: Gia sư có thể đóng phí nhận lớp hoặc nhận tiền phí hoàn lại qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử Momo, Shopee Pay, Viettel Pay, Zalo Pay hoặc đến trực tiếp Trung tâm (thời gian hoàn phí chậm nhất 3 ngày và không tính T7, CN và ngày lễ).

CÁC TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

Chủ tài khoản: Đỗ Hồng Minh

 • Vietinbank:

GIASUHANHPHUC hoặc 105874498102

 • ACB:

128989898

 • Sacombank:

060261028888

 • VP Bank:

22467777789

 • MB Bank:

0130132348888

 • VIB:

000549804

 • Timo (Bản Việt):

8007041002424

 • Techcombank:

19036128899011

 • Ví Momo, Viettel Pay, Zalo Pay, Shopee Pay:

0965924444

Trung tâm gia sư Hạnh Phúc hỗ trợ đóng phí nhận lớp bằng thẻ tín dụng Visa Mastercard

Trung tâm có hỗ trợ đóng phí nhận lớp qua thẻ tín dụng Visa/Mastercard

Không tính thêm phụ phí, hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0%

Ngoài giờ hành chính gia sư có thể đóng phí qua ví Momo tại FPT Shop, Circle K, Ministop (hình thức nộp tiền vào ví của gia sư rồi chuyển khoản qua ví của Trung tâm hoặc nộp trực tiếp vào ví của Trung tâm).