Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Học sinh TP.HCM không tổ chức hoạt động ngoại khóa đến hết năm học phòng chống dịch Covid-19

Từ nay đến hết năm học 2020-2021 các trường ở TP.HCM không tổ chức các hoạt động đông người, ngoại khóa. Tập trung tổ chức kỳ kiểm tra học kỳ II và kết thúc năm học theo tiến độ đã ban hành.

Cuối giờ chiều nay, Sở GD-ĐT TP.HCM tiếp tục yêu cầu các trường học tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt đề cao trách nhiệm người đứng đầu, thủ trưởng đơn vị chịu trách nhiệm về chỉ đạo, tổ chức thực hiện quyết liệt, dùng bị hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

{keywords}
Các phòng GD-ĐT rà soát và chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn thực hiện nghiêm việc cài đặt và cập nhật ứng dụng “An toàn Covid” vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần và đột xuất khi có yêu cầu của cấp có thẩm quyền. Đảm bảo 100% đơn vị cài đặt và cập nhật vào ứng dụng. Từ nay tới hết năm học, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, hoạt động giáo dục ngoài lớp học. Tập trung tổ chức tốt kỳ kiểm tra học kỳ II và kết thúc năm học 2020-2021 theo kế hoạch thời gian năm học đã ban hành.

Thực hiện việc báo cáo số liệu về đối tượng F0, F1, F2 và người di chuyển ra vào TP.HCM, cập nhật trước 12h mỗi ngày.

Minh Anh

Tám tỉnh, thành cho nghỉ học phòng chống dịch Covid-19

Tám tỉnh, thành cho nghỉ học phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp, Hà Nội, Vĩnh Phúc và nhiều địa phương khác đã cho học sinh nghỉ học sau thời gian nghỉ lễ 30/4; 1/5. 

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận