Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Học sinh lớp 9 và 12 TP.HCM ngừng đến trường từ ngày mai

TP.HCM cho học sinh lớp 9 và 12 ngừng đến trường từ ngày mai (28/5) sau khi thành phố này ghi nhận hàng loạt ca trường hợp dương tính nCoV liên quan tới Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở quận Gò Vấp. 

Sở GD-ĐT TP.HCM đề nghị tất cả cơ sở giáo dục chuyển hoạt động ôn tập cho học sinh cuối cấp (nếu có) sang hình thức trực tuyến từ ngày 28/5.

Các trường công lập dừng hoạt động nội trú (nếu có) trước ngày 30/5, thực hiện tốt công tác chuẩn bị để giúp học sinh tham gia kỳ thi thuận lợi, an toàn.

Các cơ sở thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch và thường xuyên theo dõi, cập nhật chỉ đạo của thành phố, Bộ Y tế.

Nếu không có gì thay đổi, hơn 83.000 học sinh lớp 9 TP.HCM sẽ thi vào lớp 10 trong hai ngày 2-3/6.

{keywords}

Trước đó, Sở GD-ĐT TP.HCM cho học sinh khối 9 và 12 được tiếp tục đến trường học tập, ôn tập để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 theo phương án do nhà trường xây dựng nhưng đảm bảo các yêu cầu dạy học và yêu cầu của công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Minh Anh

Trường học TP.HCM tổ chức lễ bế giảng cả online và trực tiếp

Trường học TP.HCM tổ chức lễ bế giảng cả online và trực tiếp

Các trường học ở TP.HCM có thể tổ chức lễ bế giảng năm học theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Không tổ chức họp phụ huynh trực tiếp cuối năm mà thông báo kết quả học tập qua internet.

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận