Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Hiệu trưởng CĐSP Điện Biên bị đình chỉ vì mở lớp bồi dưỡng chứng chỉ thăng hạng trong dịch Covid-19

Ngày 21/5, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã bị UBND tỉnh này tạm đình chỉ công tác vì chưa thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch Covid-19.

UBND tỉnh Điện Biên cũng giao ông Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên kể từ ngày 21/5.

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo tỉnh Điện Biên cho hay, tỉnh đã có văn bản cấm tổ chức các hoạt động đông người, nhưng trường này vẫn tổ chức bồi dưỡng chứng chỉ thăng hạng giáo viên.

Bà Mai đã cho tổ chức lớp học nâng hạng giáo viên tại trường vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật kể từ ngày 17/4 đến ngày 15/5.

Một ca mắc Covid-19 là giáo viên mầm non ở xã Mường Pồn, huyện Điện Biên đã khai báo tham gia lớp học nâng hạng có hơn 100 người tại Trường CĐ Sư phạm Điện Biên vào ngày 15/5.

Hôm nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc ở địa phương này lên 49.

Đoàn Bổng

Không hỗ trợ iframe

Không hỗ trợ iframe

Những cán bộ bị kỷ luật vì lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch Covid-19

Những cán bộ bị kỷ luật vì lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch Covid-19

Hàng loạt địa phương kỷ luật, phê bình cán bộ vì lơ là, chậm trễ để xảy ra bùng phát dịch, tâm thế “chống dịch như chống giặc” đôi khi chưa được phát huy một cách đồng bộ, toàn diện. 

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận