Hàng loạt trường ĐH ở phía Nam công bố điểm chuẩn thi đánh giá năng lực

Trường Bách khoa TP.HCM, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế Luật TP.HCM,  Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM công bố điểm chuẩn các phương thức xét tuyển.

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức như sau:

Điểm chuẩn từ xét học bạ như sau:

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức như sau:

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức như sau:

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức như sau:

Trường ĐH Kinh tế Luật công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức như sau:

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm chuẩn từ xét tuyển học bạ như sau:

>>> Mời quý phụ huynh và học sinh tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021

Lê Huyền

Tìm đại học phù hợp sau khi biết điểm thi tốt nghiệp 2021

Ngay sau khi biết điểm thi, thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học các năm trên Báo VietNamNet để tìm trường phù hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Biến động điểm chuẩn Học viện Ngoại giao những năm qua

Truyền thông quốc tế luôn là ngành có mức điểm chuẩn cao nhất vào Học viện Ngoại giao qua các năm. Thậm chí, có năm, thí sinh phải đạt 27 điểm ở tổ hợp A01 và D01 mới có thể trúng tuyển vào ngành này.