Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Điểm sàn Trường ĐH Nha Trang lên tới 23

Trường ĐH Nha Trang vừa công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021 từ điểm thi tốt nghiệp THPT. Một số ngành nhận hồ sơ xét tuyển từ 23 điểm.

Theo đó, điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

{keywords}

Trong đó,  điểm điều kiện Tiếng Anh là điểm chuẩn theo điểm thi THPT năm 2021. 

Điểm sàn áp dụng như nhau cho tất cả tổ hợp xét tuyển trong mỗi ngành đào tạo.

Mỗi ngành chỉ có một điểm chuẩn trúng tuyển được áp dụng cho tất cả tổ hợp môn xét tuyển của ngành đó. Thí sinh lựa chọn và chỉ đăng ký một tổ hợp môn thi có kết quả tốt nhất.

Nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển trước 17h ngày 16/9. Thí sinh nhập học từ 20–26/9.

Bên cạnh việc cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực theo quy chế tuyển sinh hiện hành, Trường ĐH Nha Trang còn có các chính sách ưu tiên miễn phí 100% ký túc xá cho thí sinh vào học 5 ngành: Công nghệ chế biến thủy sản, Nuôi trồng thủy sản, Khai thác thủy sản, Quản lý thủy sản, Khoa học hàng hải.

Đầu mỗi học kỳ, nhà trường xem xét miễn giảm khi sinh viên đáp ứng đủ các tiêu chí theo quy định. Ngoài ra có chính sách sách học bổng cho thủ khoa đầu vào và học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Các Khoa/Viện có nguồn kinh phí tài trợ học bổng, học phí cho sinh viên từ các doanh nghiệp, cựu sinh viên, các tổ chức trong và ngoài nước…

Lê Huyền

Tìm đại học phù hợp sau khi biết điểm thi tốt nghiệp 2021

Tìm đại học phù hợp sau khi biết điểm thi tốt nghiệp 2021

Ngay sau khi biết điểm thi, thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học các năm trên Báo VietNamNet để tìm trường phù hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận