Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Điểm chuẩn Trường Đại học Luật Hà Nội 3 năm gần đây

Luật Kinh tế xét theo tổ hợp C00 luôn là ngành có mức điểm chuẩn cao nhất tại Trường ĐH Luật Hà Nội trong những năm gần đây. Thậm chí, năm 2020, ngành này còn lấy tới 29 điểm.

Năm 2020, điểm chuẩn vào Trường ĐH Luật Hà Nội cao nhất là 29 ở ngành Luật Kinh tế, tổ hợp C00. Xếp sau đó là ngành Luật khối C00 với 27,75 điểm. Các ngành còn lại chủ yếu dao động từ 23-26 điểm. Riêng các tổ hợp ngành Luật phân hiệu Đăk Lăk chỉ lấy từ 15,5 – 16,75, kém ngành cao nhất đến gần 14 điểm.

Trong khi đó, năm 2019, Luật Kinh tế khối C00 cũng là ngành lấy điểm cao nhất, ở mức 27,25. Ngành Luật (phân hiệu Đăk Lăk), khối D01 có điểm chuẩn thấp nhất là 15,25. Các ngành còn lại có mức điểm chuẩn dao động từ 18,9 – 26 điểm tùy theo từng khối thi.

VietNamNet tổng hợp điểm chuẩn vào Trường ĐH Luật Hà Nội trong 3 năm gần đây để quý phụ huynh, học sinh tham khảo và đưa ra lựa chọn trước khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2021.

Ngoài điểm chuẩn Trường ĐH Luật Hà Nội, phụ huynh và thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn của tất cả các trường đại học trong cả nước TẠI ĐÂY.

{keywords}

>>> Mời quý phụ huynh và học sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thúy Nga

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Luật TP.HCM của 4 phương thức xét tuyển

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Luật TP.HCM của 4 phương thức xét tuyển

Trường ĐH Kinh tế Luật TP.HCM công bố điểm chuẩn các phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Cách điều chỉnh nguyện vọng để trúng tuyển đại học như ý muốn

Cách điều chỉnh nguyện vọng để trúng tuyển đại học như ý muốn

Theo Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, dù điểm thi có khả quan, thí sinh vẫn nên thực hiện chiến lược điều chỉnh nguyện vọng xếp theo thứ tự yêu thích kết hợp với điểm chuẩn từ cao xuống thấp.

Phổ điểm thi tốt nghiệp phân hoá, điểm chuẩn đại học sẽ tăng

Phổ điểm thi tốt nghiệp phân hoá, điểm chuẩn đại học sẽ tăng

Lãnh đạo nhiều trường đại học cho rằng, phổ điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 rất thuận lợi cho tuyển sinh năm 2021 và dự đoán điểm chuẩn đại học sẽ tăng.

Các đại học còn bao nhiêu chỉ tiêu xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp?

Các đại học còn bao nhiêu chỉ tiêu xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp?

Điểm chuẩn đại học 2021 xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 dự đoán có thể sẽ tăng so với năm 2020, một phần do chỉ tiêu của một số trường dành cho phương thức này không nhiều. 

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận