Gia sư Hạnh Phúc – Tương lai của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi

Cô giáo ở Kiên Giang xin lỗi vì đánh học sinh

Nữ giáo viên 24 tuổi ở Kiên Giang cho rằng do thiếu kinh nghiệm giáo dục học sinh nên đã có hành động sai trái, phản giáo dục.

Ngày 15/6, ông Nguyễn Thế Anh, Hiệu trưởng trường THCS Dương Đông 1 (phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết đơn vị đã yêu cầu cô Trần Ngọc Mãi xin lỗi phụ huynh và học sinh bị nữ giáo viên này đánh.

Trước đó, cô Mãi bị nhà trường lập biên bản, buộc cam kết không tái phạm việc đánh học sinh.

{keywords}
Cô Trần Ngọc Mãi dùng thước gỗ đánh vào bàn tay các em. Ảnh chụp màn hình.

Theo phản ánh của phụ huynh lớp 7/8 do cô Mãi làm chủ nhiệm năm học 2020-2021, khoảng giữa tháng tư, nữ giáo viên nhiều lần dùng thước gỗ đánh vào bàn tay và mông của một số học sinh. Thấy nhiều bạn bị đánh, có học sinh dùng điện thoại quay lại clip.

Do một số học sinh sợ bị kỷ luật (vì nhà trường không cho mang điện thoại vào lớp) nên đến hè mới báo phụ huynh. Sau đó, phụ huynh đã phản ánh sự viêc với lãnh đạo trường.

{keywords}
Nam sinh bị cô giáo dùng thước gỗ đánh vào bàn tay. Ảnh cắt từ clip.

Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân này nói do thiếu kinh nghiệm giáo dục học sinh nên đã có hành động sai trái.

“Có những em mắng giáo viên nên tôi đã hành động như vậy. Việc này cũng chỉ muốn dạy các em cho tốt. Tôi biết mình làm sai, đã xin lỗi phụ huynh, học sinh và hứa không tái phạm”, cô Mãi nói.

Theo thầy Nguyễn Thế Anh, do cô Mãi là giáo viên hợp đồng, nhà trường chỉ lập biên bản và nhắc nhỡ, không có hình thức kỷ luật.

Đánh học sinh thâm tím, cô giáo bị phụ huynh tát liên tiếp?

Đánh học sinh thâm tím, cô giáo bị phụ huynh tát liên tiếp?

Ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết: Trong sáng 7/5, đã làm việc với Trường Tiểu học Trưng Vương và quyết định tạm đình công tác đối với cô giáo đánh nam học sinh lớp 2D của trường.

Theo Zing

Nguồn vietnamnet.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận